Hotline: 0986 752 188
Slide trang con

Khóa học

Luyện thi TOEIC 650+

Đối tượng cần khóa học luyện thi TOEIC 650+

Đây là khóa học dành cho những bạn có mức điểm test trình độ đầu vào ít nhất 400/990 điểm tại trung tâm. Cụ thể: 

 • Khi làm Part 1, các em chưa tập trung tốt để phân tích tranh ngay trong thời gian giới thiệu bài thi và ví dụ, nên xảy ra hiện tượng nghe bị mất ý và chọn nhầm.
 • Part 2 thực chất rất dễ nhưng khi level đã lên cao hơn, thì nhiều bạn rất hay mất điểm Part 2 trong khi đó Part 3 và 4 khó hơn nhiều lại dễ chọn đúng nhất.
 • Đối với phần đọc, lúc này Part 5 và 6 đã không còn là trở ngại lớn về ngữ pháp tổng hợp và từ vựng kinh tế. Nhưng do sa đà phân tích câu quá kĩ nên quỹ thời gian dành cho Part 7 còn rất ít. 
 • => Khóa học luyện thi TOEIC 650+ sẽ giải quyết tối ưu các vấn đề nêu trên.

 

Khóa học luyện thi toeic 650+ anh ngữ Apela

Khóa học luyện thi TOEIC 650+

Nội dung khóa học luyện thi TOEIC 650+

 • Luyện nâng cao kĩ năng xử lý nhanh và đúng các câu hỏi của Part 3 và Part 4 trong khung thời gian chuẩn. Nắm vững cách nghe chuẩn và tránh bẫy âm trong các phần Listening đặc biệt là Part 4 đọc rất nhanh.
 • Hoàn thiện tốt đạt chuẩn ít nhất 40 câu đúng trên tổng số 52 câu của Part 5 và Part 6 phần Reading
 • Làm tốt 28 câu của phần đoạn văn đơn, mức chuẩn đạt 18/28 câu đúng; xử lý nhanh và tránh bẫy tốt với những chi tiết gây hiểu nhầm của 20 câu hỏi trong phần đoạn văn kép của Part 7 – một phần được cho là khó với nhiều từ vựng và lượng thời gian dư lại quá ít.
 • Học những phương pháp và tips ghi nhớ từ vựng bền vững theo chủ điểm và dạng bài đặc trưng của Reading là Listening
 • Mid-term test và final test sát đề thi thật để luyện tâm lí thí sinh và xác định mức độ tiến bộ theo từng phần, từng thí sinh.

 

Kết quả sau khóa học luyện thi TOEIC 650+

 • Vững vàng các dạng câu hỏi phần Listening và khả năng nghe nâng cao dành cho Part 4 (khó và nhanh)
 • Part 5 thành thục, chọn đáp án chuẩn dựa trên phân tích bản chất ngữ pháp
 • Luyện các bài thi TOEIC chuẩn áp dụng kĩ năng chi tiết cho từng phần thi riêng biệt cùng với khả năng quản lí thời gian của bài thi tốt.

Nhận xét của học viên

Mình đã tham gia khóa học TOEIC đầu ra 500+ tại trung tâm và nhận được 1 suất học bổng 100%. Rất cảm ơn trung tâm về sự nhiệt tình, thân thiện và đã giupws mình sớm tiến tới đích của con đường chinh phục TOEIC.

Vũ Việt Anh - TI2

Trung tâm tiện nghi, hiện đại, lớp học sinh động. Cô giáo rất nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao, biết cách tạo không khí vui vẻ cho lớp học. Chương trình học phù hợp, xúc tích, có thêm nhiều phần kiến thức bổ ích.

Phạm Thanh Mai - X30

Trang thiết bị, cơ sở vật chất của trung tâm tốt. Giáo viên nhiệt tình, năng động, có vốn kiến thức rộng và kinh nghiệm thực tế.

Bùi Thị Loan - X30

Cơ sở vật chất cung cấp đầy đủ cho hv để học tập,Cô Vân Anh rất nhiệt tình trong giảng dạy, hiểu tâm lý học viên.Khóa học mang đến cho bản thân nhiều kỹ năng làm bài

Bá Duy - Lớp T199

Giáo trình hay. Các chị ở Trung tâm anh ngữ Apela nhiệt tình, đáng yêu.Cô Vân Anh dạy rất nhiệt tình, quan tâm đến học sinh và cực kỳ tâm lý.Về chương trình học hay, học được nhiều thứ

Nông Tiểu Vân - Học viên lớp Lớp T199

Trung tâm anh ngữ Apela chất lượng giảng dạy tốt, không gian học tập phù hợp. Trung tâm quan tâm tới học viên.Cô giáo cute, rất nhiệt tình, chu đáo .Chương trình học vừa sức, lộ trình học phù hợp cho mục tiêu 600+

Nguyễn Duy Chính - Học viên lớp Lớp T199