Hotline: 0986 752 188
Slide trang con

Khóa học

Luyện thi TOEIC 350+

Đối tượng cần khóa học luyện thi TOEIC 350+

Khóa học luyện thi  TOEIC 350+ của Anh ngữ APELA là khóa học phù hợp với các bạn có mong muốn tiếp cận kì thi TOEIC nhưng chưa có nền tảng vững chắc, mong muốn tạo tiền đề và củng cố kiến thức để đạt được mức điểm mục tiêu của mình.

Thay vì mất thời gian đầu tư cho 3 khóa học Ngữ pháp bình thường khác làm tiền đề trước khi đầu quân học các chương trình luyện thi TOEIC, với chương trình đặc biệt này, bạn được xây dựng nền tảng kiến thức văn phạm vững vàng và làm quen ngay với các dạng bài luyện thi TOEIC nhằm tiết kiệm thời gian và có tính tiếp cận với mục tiêu nhanh hơn.

 

Khóa học luyện thi toeic 350+ anh ngữ Apela

Khóa học luyện thi toeic 350+ 

 

Nội dung khóa học luyện thi TOEIC 350+

 • Xây dựng hệ thống kiến thức ngữ pháp cơ bản và các chủ điểm ngữ pháp thường gặp trong các đề thi TOEIC
 • Xây dựng vốn từ vựng cơ bản của các chủ điểm lớn liên quan đến tài chính, ngân hàng, quản lý, thương mại… để chuẩn bị cho các khóa học nâng cao điểm số tiếp theo ( luyện thi TOEIC Level 1, luyện thi TOEIC Level 2).
 • Tập trung luyện chuyên sâu và vững vàng sử dụng 4 chiến thuật làm Part 1 Listening Comprehension hiệu quả.
 • Luyện thành thạo Part 2 Listening Comprehension và kĩ thuật tránh bẫy dễ mắc của phần này, cam kết đạt chuẩn ít nhất 26/30 câu Part 2.
 • Luyện nghe nền tảng Part 3 và 4 Listening và nhớ được những cụm từ thường gặp
 • Rèn luyện kĩ năng đọc hiệu quả thông qua các chủ điểm của Part 7 và luyện ngữ pháp tổng hợp TOEIC thông qua Part 5 và Part 6 Reading Comprehension.

Kết quả sau khóa học luyện thi TOEIC 350+

 • Thành thạo kĩ năng xử lí Part 1 và Part 2 Listening Comprehension
 • Hệ thống ngữ pháp cơ bản vững
 • Nắm được phương pháp nghe hiểu + đọc hiểu và kĩ năng làm bài thi TOEIC chuẩn
 • Cách vận dụng ngôn ngữ TOEIC trong tình huống giao tiếp thực tế
 • Phân biệt được sự khác biệt trong cách phát âm Anh – Anh và Anh – Mỹ thông qua hệ thống luyện âm cơ bản giúp bạn xác định âm chuẩn nhờ đó khả năng nghe tăng đột biết.

 

Nhận xét của học viên

Anh/ Chị tư vấn viên nhiệt tình giải đáp thắc mắc của học viên, Giáo viên nhiệt tình, quan tâm và lắng nghe ý kiến của học viên. Chương tình học phù hợp với học viên, rất bổ ích.

Nguyễn Thị Duyên - G129

Cơ sở vật chất tốt, có nhiều hình trang trí sinh động. Cô giáo rất dễ thương, nhiệt tình. Bài giảng ok, được bổ sung đầy đủ tài liệu học tập.

Trần Thị Mai Anh - TE11

Chương trình học rất phù hợp với trình độ của chúng mình. Cô giáo nhiệt tình, thân thiện, hay gửi tài liệu cho chúng mình ôn luyện thêm để nắm vững kiến thức hơn

Nguyễn Đức Hạnh - TE3

Cơ sở vật chất cung cấp đầy đủ cho hv để học tập,Cô Vân Anh rất nhiệt tình trong giảng dạy, hiểu tâm lý học viên.Khóa học mang đến cho bản thân nhiều kỹ năng làm bài

Bá Duy - Lớp T199

Giáo trình hay. Các chị ở Trung tâm anh ngữ Apela nhiệt tình, đáng yêu.Cô Vân Anh dạy rất nhiệt tình, quan tâm đến học sinh và cực kỳ tâm lý.Về chương trình học hay, học được nhiều thứ

Nông Tiểu Vân - Học viên lớp Lớp T199

Trung tâm anh ngữ Apela chất lượng giảng dạy tốt, không gian học tập phù hợp. Trung tâm quan tâm tới học viên.Cô giáo cute, rất nhiệt tình, chu đáo .Chương trình học vừa sức, lộ trình học phù hợp cho mục tiêu 600+

Nguyễn Duy Chính - Học viên lớp Lớp T199