Hotline: 0986 752 188
Slide trang con

Khóa học

Khoá học 100% giáo viên nước ngoài, giáo viên có thể nói tiếng Việt tốt. Giá 3.800.000đ/30 buổi. Giảm ngay 30% nếu đăng ký nhóm 3 người.
Khóa học tiếng Anh giao tiếp của anh ngữ Apela giúp các bạn phản xạ nhanh trong các tình huống & giao tiếp tiếng Anh trôi chảy với người nước ngoài và công việc.
Khóa học tiếng Anh  doanh nghiệp được Anh Ngữ APELA thiết kế dành riêng cho doanh nghiệp và người đi làm dựa trên nhu cầu thực tế, nhằm nâng cao vốn tiếng Anh của mỗi cá nhân, giúp họ tự tin sử dụng tiếng Anh trong môi trường làm việc hàng ngày, góp phần hoàn thành tốt vai trò và nhiệm vụ của mình trong công ty.
PRODACTIVE chính là chương trình học ngoại ngữ LINH ĐỘNG NHẤT và ĐÁP ỨNG MỌI YÊU CẦU được anh ngữ APELA thiết kế dành riêng cho từng học viên theo nhu cầu, khả năng.
Khóa học luyện thi  TOEIC 350+ của Anh ngữ APELA là khóa học luyện thi TOEIC phù hợp với các bạn có mong muốn tiếp cận kì thi TOEIC nhưng chưa có nền tảng vững chắc, mong muốn tạo tiền đề và củng cố kiến thức để đạt được mức điểm mục tiêu của mình.
Khóa học luyện thi TOEIC 500+ của trung tâm Anh ngữ APELA dành cho những bạn học viên có mức điểm đầu vào tối thiểu là 350/990 khi làm test trình độ đầu vào tại Trung tâm. Khóa học luyện thi TOEIC 500+ này chuẩn bị hành trang cho các bạn để có mức điểm trên 500+ trong khóa thi TOEIC.
Khóa học này giúp luyện thi chứng chỉ TOEIC (Điều kiện tốt nghiệp, ứng tuyển vào các công ty có yêu cầu). Anh ngữ Apela thiết kế khóa học đáp ứng nhu cầu, có giáo viên kèm cặp, dạy theo thời gian sắp xếp của học viên. 
Muốn học tốt IELTS thì trước tiên bạn phải hiểu được IELTS là gì? và tại sao bạn phải học IELTS