Hotline: 0986 752 188
Slide trang con

Khóa học

Khóa học tiếng Anh dành cho Doanh Nghiệp

TIẾNG ANH VÀ DOANH NGHIỆP TRONG BỐI CẢNH HỘI NHẬP TOÀN CẦU

Cùng với xu thế toàn cầu hóa và hội nhập kinh tế toàn cầu hiện nay, khả năng sử dụng tiếng Anh đã trở thành yêu cầu bắt buộc đối với nhân viên trong nhiều doanh nghiệp. Ngoài lợi ích cá nhân, tiếng Anh còn là công cụ đóng vai trò quyết định dẫn đến thành bại của một doanh nghiệp và cũng là tấm vé quan trọng giúp doanh nghiệp gặt hái được thành công trong giai đoạn hội nhập TPP.

 

Tiếng anh doanh nghiệp

 

KHÓA HỌC CỦA TRUNG TÂM ANH NGỮ APELA DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

Khóa học tiếng Anh doanh nghiệp được TRUNG TÂM ANH NGỮ APELA thiết kế dựa trên nhu cầu của doanh nghiệp nói chung và người đi làm nói riêng, nhằm nâng cao vốn tiếng Anh của mỗi cá nhân giúp họ tự tin sử dụng tiếng Anh trong môi trường làm việc hàng ngày, góp phần hoàn thành tốt vai trò và nhiệm vụ của mình trong công ty.

Khóa học được biên soạn chặt chẽ dựa trên ngân sách đào tạo, trình độ tiếng Anh hiện tại và yêu cầu đầu ra của học viên và doanh nghiệp, đảm bảo trình độ đầu ra đạt đúng như đã cam kết cũng như tối đa hóa sự tiện lợi cho các doanh nghiệp, nhất là ở ngoài địa bàn thành phố.

TRUNG TÂM ANH NGỮ APELA THIẾT KẾ KHÓA HỌC TIẾNG ANH CHO DOANH NGHIỆP NHƯ THẾ NÀO?

Bước 1. Tìm hiểu nhu cầu của doanh nghiệp

Trao đổi kĩ lưỡng với doanh nghiệp nhằm tìm hiểu yêu cầu về trình độ tiếng Anh doanh nghiệp đặt ra với nhân viên và mục tiêu sau khóa học nhân viên cần đạt được.

Bước 2. Kiểm tra trình độ đầu vào của nhân viên

Tất cả các học viên trước khi tham gia khóa học phải làm bài thi đầu vào gồm 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết để xác định được khóa học phù hợp với trình độ của học viên.

Bước 3. Thiết kế chương trình học

Căn cứ vào nhu cầu đào tạo của Doanh nghiệp và trình độ của học viên. Anh Ngữ APELA sẽ lên kế hoạch và nội dung chương trình phù hợp với từng Doanh nghiệp

Bước 4. Review chương trình học

Căn cứ vào chất lượng các buổi học cũng như ý kiến, yêu cầu của các học viên tham gia khoá học, Anh Ngữ APELA sẽ điều chỉnh giáo trình, giáo viên sao cho phù hợp với nhu cầu của Doanh nghiệp cũng như học viên.

Bước 5. Đánh giá sự tiến bộ của học viên

TRUNG TÂM ANH NGỮ APELA sẽ phản hồi trực tiếp trong suốt quá trình học của nhân viên đến công ty để quý công ty có thể nắm bắt được quá trình tiến bộ của cán bộ nhân viên của công ty. Các học viên phải hoàn thành bài kiểm tra cuối khóa trước khi kết thúc khóa học.

Bước 6. Kiểm tra cuối khóa

Học viên sẽ tham gia kì thi cuối kì dưới sự đánh giá khách quan của giáo viên không tham gia giảng dạy. Kết quả phân tích đánh giá quá trình học của học viên sẽ được tổng hợp và gửi lại Doanh nghiệp.

 

GIẢNG VIÊN

Với đội ngũ chuyên gia và giảng viên cao cấp, giàu kinh nghiệm thực tế, có chuyên môn sâu về các nội dung được phân công giảng dạy và đặc biệt là am hiểu những khó khăn của người Việt khi học tiếng Anh, TRUNG TÂM ANH NGỮ APELA cam kết mang tới cho học viên một môi trường học chất lượng với nội dung giảng dạy cập nhật nhất để học viên có thể lĩnh hội kiến thức một cách tự nhiên và thực hành hiệu quả.

Nhận xét của học viên

Cơ sở vật chất cung cấp đầy đủ cho hv để học tập,Cô Vân Anh rất nhiệt tình trong giảng dạy, hiểu tâm lý học viên.Khóa học mang đến cho bản thân nhiều kỹ năng làm bài

Bá Duy - Lớp T199

Giáo trình hay. Các chị ở Trung tâm anh ngữ Apela nhiệt tình, đáng yêu.Cô Vân Anh dạy rất nhiệt tình, quan tâm đến học sinh và cực kỳ tâm lý.Về chương trình học hay, học được nhiều thứ

Nông Tiểu Vân - Học viên lớp Lớp T199