Hotline: 0986 752 188
Slide trang con

Giới thiệu

HỌC TẠI APELA NHƯ THẾ NÀO ?

Hỏi đáp trung tâm anh ngữ Apela

 

1 HỌC THỬ VÀ ĐĂNG KÝ.

 - Đăng ký học thử MIỄN PHÍ bất kỳ lớp học nào tại 2 cơ sở của APELA : Số 238 Ngõ 1 Đại học Hà Nội và Số 52, tầng 5 Phố Chùa Hà, Cầu giấy. Bạn chỉ cần gọi điện đặt trước hoặc inbox để lại SĐT cho Trung tâm. Tư vấn viên sẽ xếp lịch cho bạn.

 - Đăng ký học tại đây

 - Đăng ký nghe tư vấn du học tại đây

 - Tìm hiểu để trở thành giảng viên tại đây 

2 CÁC TRÌNH ĐỘ ĐÀO TẠO TẠI APELA

 - Rất quan trọng ngay đầu tiên đó là TEST MIỄN PHÍ trình độ. Điều đó đảm bảo cho học viên được xếp lớp phù hợp nhất, lớp phù hợp là lớp mà các học viên có trình độ đồng đều. Do đó chúng ta sẽ luôn cùng nhau đồng hành.

 - Chúng tôi cũng luôn tin rằng quá trình học tập sẽ tốt nhất nếu Học viên và Giảng viên đều hòa hợp lẫn nhau, do vậy ở ngay sau khi TEST chúng tôi sẽ tư vấn khóa học dựa trên sự tổng hợp các yếu tố : trình độ, thời gian, mức giá, ưu đãi, giảng viên và vị trí địa lý. Học viên cũng có thể yêu cầu cụ thể một Giảng viên mà đã biết hoặc APELA sẽ gợi ý.

 - Anh ngữ APELA hiện tại có rất nhiều khóa học thiết kế phù hợp cho từng đối tượng học viên: Tiếng Anh Tổng quát (Ngữ pháp – Từ vựng), Tiếng Anh Giao tiếp, Tiếng Anh Doanh nghiệp, Tiếng Anh Chuyên ngành, Luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL, Luyện thi Đại học, Ngoài ra Trung tâm Anh ngữ APELA còn thiết kế các khóa học chuyên biệt hoặc dành riêng cho các tổ chức hoặc nhóm cá nhân theo yêu cầu. 

 - Tham khảo nội dung các khóa học tại đây

 

3 HỌC VÀ KẾT QUẢ HỌC TẬP

 - Chúng ta đã có sự CAM KẾT trước khi quá trình đào tạo bắt đầu, và chúng ta cùng nghiêm túc thực hiện nó. Chúng tôi CAM KẾT hoàn tất quá trình đào tạo với trách nhiệm cao nhất, và Học viên CAM KẾT với chúng tôi quá trình học tập chăm chỉ nhất. 

 - Cùng với kết quả TEST, có nghĩa là bạn đã được xếp lớp đúng trình độ, quá trình học tập sẽ là quá trình liên tục luyện tập không ngừng. Chúng tôi có những kho thư viện tài liệu sẽ gửi đến bạn hàng tuần, chúng tôi có Fanpage để bạn theo dõi những kiến thức update, chúng tôi tạo ra các buổi ngoại khóa theo yêu cầu của lớp học, đặc biệt, chúng tôi có HỌC PHỤ ĐẠO 1:1 MIỄN PHÍ cho những học viên quá bận rộn và bỏ lỡ buổi giảng. Chúng tôi thực hiện các bải kiểm tra giữa kỳ và cuối kỳ để có được đánh giá chuẩn xác nhất, không chỉ cho khóa học hiện tại mà còn để tư vấn cho những trình độ cao hơn.

 - Chúng tôi hiểu sự băn khoăn của mọi học viên về không gian học, vậy nên các lớp học tại APELA luôn chỉ từ 15 - 25 học viên. Học viên đạt kết quả cao nhất lớp ? Chúng tôi TẶNG thêm 1 khóa học bất kỳ, hoàn toàn FREE . Điều đơn giản mà chúng tôi khát vọng mang lại đó là cơ hội học ngoại ngữ chất lượng cao đến được với mọi tầng lớp Khách hàng.

 

4 HỌC PHÍ VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN

 Học phí đã nộp không được hoàn lại. Không trả lại tiền cho các buổi nghỉ học.

Để biết học phí chi tiết của từng khóa học xin tìm kiểu ở mục thông tin khóa học trên website này hoặc liên hệ trực tiếp tại 2 cơ sỏ của Trung tâm Anh ngữ APELA. Bảo lưu: chỉ trong trường hợp học viên ốm đau phải nằm viện và có giấy xác nhận của bệnh viện. Phí bảo lưu là 5% học phí. 

Mọi vấn đề liên quan đến học phí sẽ được giải quyết theo qui định của Trung tâm Anh ngữ APELA.

 

 ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ THỂ TƯ VẤN CHO BẠN CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI GẦN NHẤT.